Hướng dẫn Trượt Patin Cơ Bản

Vì vậy, cuối cùng bạn đã khám phá ra thế giới tuyệt vời của trượt patin! Trước hết, chào mừng! Con lăn trượt băng có vẻ như nó là một nhiệm vụ khó khăn để đảm nhận lúc đầu, nhưng một khi bạn có một nền tảng tốt của kỹ năng, bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để trở thành một chuyên gia! Vì vậy, bạn đã nhìn thấy sân, và một đám đông trượt băng lăn có một thời gian tuyệt vời.

huong dan truot patin

Tiếp theo là gì? Và làm thế nào để bạn bắt đầu? Skate Moore ở Moore, Ok có một danh sách kiểm tra những thứ để giúp bạn bắt đầu!

Bạn sẽ cần gì?

Rõ ràng, để lăn skate, bạn cần giày trượt. Nhưng kể từ khi bạn là một bộ đếm thời gian đầu tiên, một số thiết bị an toàn là một công cụ tuyệt vời để có trong khi bạn đang học. Miếng đệm khuỷu tay, miếng đệm đầu gối và mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn được bảo vệ trong khi bạn đang nắm bắt mọi thứ.

Khi giày trượt của bạn nhấn sân

Tất cả các bạn đều chuẩn bị sẵn sàng, vì vậy bây giờ là lúc cho phần vui vẻ! Trước khi bạn bắt đầu lăn quanh sân, và làm thủ thuật, bạn cần phải biết những điều cơ bản.

Đặt bàn chân của bạn rộng vai ngoài.

Bend bạn đầu gối và ngồi xổm một chút. Điều này sẽ cho bạn thêm một chút mùa xuân, và hỗ trợ sự cân bằng của bạn.

Tìm một điểm ngọt ngào với tư thế chung mà bạn cảm thấy thoải mái.

Anh đã có lập trường rồi, bây giờ chúng ta đi thôi!

Để bắt đầu lăn quanh sân, hãy đặt ngón chân ra ngoài và gót chân vào trong.

Thực hành đi bộ như thế này cho đến khi bạn tìm thấy sự cân bằng của bạn. Bạn có thể rơi một vài lần cố gắng để có được nó vừa phải, nhưng đó là những gì các miếng đệm là cho! Sau một thời gian, bạn sẽ có được sự tự tin hơn và được tốt trên con đường của bạn.

Bắt đầu di chuyển bàn chân của bạn nhanh hơn, và mất nhiều bước tiến hơn.

Bắt đầu đẩy mạnh hơn với một chân trong khi bạn lướt trên khác. Lướt xa hơn và xa hơn khoảng cách

Nghe này, anh đang trượt patin! Luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để mang theo một người có kinh nghiệm trước đó để giúp bạn tăng tốc độ.