Học trượt Patin A-Z

Tôi là người mới trượt băng. Tôi có giày trượt con lăn chỉ sáu tháng trước, vào giữa tháng Tư. Trước đó, tôi chưa bao giờ trượt ván trước đây. Không trượt băng, không lưỡi lăn, không trượt băng, không phải là ngớ ngẩn trượt tập thể dục bên này họ bán trên TV đêm khuya, nada. Hôm nay, tôi không phải là một trượt băng nghệ thuật rất tốt, nhưng ít nhất tôi có thể đứng lên trên giày trượt và di chuyển xung quanh. Vì vậy, trong khi trải nghiệm mới mẻ, tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một vài suy nghĩ về việc học trượt ván như một người lớn.

the thao patin

Học cách trượt ván như một người đủ tuổi để giữ một khoản thế chấp thật đáng sợ, và tôi chào bất cứ ai đang cho nó một cơ hội. Chỉ cần nhớ uống chậm, uống nhiều sữa, uống Vitamin D của bạn, và bạn có thể sẽ không bị gãy hông. Nếu bạn đang học để trượt băng trong thanh thiếu niên của bạn, tốt, bạn đã ngừng đọc này, và bây giờ đã làm chủ chéo ngược. Em ghét anh.

Chú ý: Tôi chỉ là một người gần đây đã học skate. Tôi không có kiến thức về y tế hoặc thể thao! Trong thực tế, kiến thức thể thao của tôi có một điểm tiêu cực! Trượt băng rất nguy hiểm! Đừng kiện tôi!

Bắt đầu học trượt patin

Để học cách trượt băng, tất cả những gì bạn cần là giày trượt con lăn, phải không? Sai rồi. Hãy tự mua một bộ dụng cụ an toàn đầy đủ: mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối dày, miếng đệm khuỷu tay, bảo vệ cổ tay và mũ bảo hiểm. Một người bảo vệ miệng là tốt để có quá, khi bạn bắt đầu thực hành những điều kỳ diệu. Tin tôi đi, anh cần tất cả các thiết bị này. Bạn sẽ ngã xuống, rất nhiều.

Bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một số loại quần short đệm. Tôi đã không sử dụng chúng, nhưng cái mông của tôi, với nỗi đau kéo dài của nó, ước gì tôi có.

Bây giờ bạn đã có tất cả các thiết bị của bạn, tiếp theo là gì? Học cách ngã. Bên trong. Trên thảm.

Nếu bạn có bất kỳ quan tâm đến trận derby con lăn, bạn cần phải học cách rơi một cách an toàn. Và ngay cả khi bạn không, bạn cần phải học cách rơi một cách an toàn để lăn skate. Thực hành bên trong, trên một tấm thảm dày đẹp hoặc một vài thảm yoga, cho đến khi bạn đang rất thoải mái rơi xuống.

truot patin khong kho

Vào tất cả các thiết bị của bạn.

Đứng trên thảm. Bạn không muốn bánh xe của bạn lăn được chưa. Giữ đôi chân của bạn song song, rộng vai.

Bend đầu gối của bạn. Bạn không bao giờ muốn đầu gối của bạn được thẳng khi bạn học. Bạn càng uốn cong đầu gối, bạn càng ổn định hơn. Nếu bạn đứng thẳng và khóa đầu gối của bạn, bạn sẽ ngã xuống. Nghiêm túc — uốn cong đầu gối của bạn.

Làm một lunge phía trước, và để cho đầu gối của bạn nghỉ ngơi trên thảm. Hãy chắc chắn để đi xuống trên đầu gối của bạn rất nhẹ nhàng.

Hãy đứng lên, nhưng hãy cúi đầu gối.

Làm điều đó một lần nữa, và một lần nữa, cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Giảm nhẹ xuống một đầu gối là cách an toàn nhất và chắc chắn nhất để dừng lại cho người mới bắt đầu—giả sử bạn đang đeo đầu gối của bạn, tất nhiên. Luôn luôn mặc chúng!

Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn, hãy làm việc trên đầu gối và đứng dậy mà không cần đặt tay xuống. Nghĩ về nó đi. Ngón tay, bánh xe. Đừng bỏ tay xuống.

Falling khoan hai: Clench và chọn một bên

Bạn sẽ rơi vào mông của bạn rất nhiều khi bạn học. Làm an toàn đi.

Đứng lên, nhưng giữ cho đầu gối của bạn cong.

Dính của bạn nhưng ra, và cảm nhận đáy của cột sống của bạn. Cảm thấy không? Đó là cột sống thực sự. Anh không muốn hạ cánh trên đó đâu. Một vết thâm tím xương đuôi có thể mất hàng tháng để cảm thấy tốt hơn, và một gãy xương đuôi mất ít nhất sáu tháng để chữa lành. Đó là một thời gian dài để ngồi trên một chiếc bánh rán.

Đứng lên (đầu gối cong)

Hãy xuống đất càng thấp càng tốt. Thực sự uốn cong đầu gối của bạn.

Thực hành bước 6 một vài lần. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn nhớ phải làm gì nếu bạn bắt đầu rơi ngược lại—siết chặt và chọn một bên.

Hãy nhớ nguyên tắc đầu tiên của rơi: Không bao giờ, bao giờ lấy vào một trượt băng nghệ thuật khác. Đào tạo chính mình để rơi một cách an toàn vào miếng đệm của bạn hoặc má mông. Đừng bao giờ lấy ra. Bạn sẽ làm tổn thương nhiều hơn nếu một người trượt băng khác rơi vào đầu bạn, và bạn cũng sẽ làm tổn thương họ, quá.

Thực hành lập trường của bạn

Là một người mới bắt đầu hoàn toàn, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang rơi, và bạn sẽ rơi tất cả các thời gian. Sử dụng lập trường thích hợp trên giày trượt con lăn, và bạn sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Ngay cả khi bạn không muốn chơi trận derby, một trận derby tốt sẽ giúp bạn bắt đầu trượt băng. Thực hành trên thảm, vì vậy bạn biết cảm giác như thế nào khi bạn bắt đầu di chuyển.

Bend đầu gối của bạn. Không bao giờ, không bao giờ làm thẳng họ. Bạn nên luôn luôn giữ một uốn cong nhẹ ở đầu gối của bạn, và thấp hơn bạn có thể đi, thì tốt hơn. Không chỉ là một trận derby thích hợp đùi hét lên thấp, đây còn là cách ổn định nhất để trượt ván. Để bảo vệ đầu gối của bạn, đừng để đầu gối của bạn trượt qua ngón chân của bạn. Thay vào đó, hãy nghĩ đến việc nhét mông ra, như đang tè trong rừng vậy.

Giữ vững quan điểm của bạn. Hình dung một đô vật sumo. Chúng rất ổn định, bởi vì chúng thấp và rộng. Khi bạn nhận được tốt hơn, bạn sẽ làm việc trên trượt băng rất nhỏ, với giày trượt của bạn gần nhau, vì vậy bạn không đi trượt băng gần bạn. Đừng lo về chuyện đó một thời gian.

Nếu bạn đã bao giờ trượt tuyết, điều này sẽ dễ dàng cho bạn. Nếu bạn chưa trượt tuyết, hãy nghĩ đến hình ảnh của những người trượt tuyết bắt đầu — chân rất rộng, ngón chân chỉ vào.

tap truot patin

Để làm điều đó:

Trượt từ từ

Khi bạn cuộn, hãy để đôi chân của bạn trở nên rộng.

Trỏ ngón chân vào

Đặt áp lực lên bên ngoài giày trượt của bạn, và bóp đùi bên trong của bạn, cứng.

Giày trượt của bạn sẽ bắt đầu đến với nhau trong một tam giác, từ từ ngăn cản bạn. Điều quan trọng là để thực sự làm việc đùi bên trong của bạn—nếu không, bạn sẽ chỉ trượt giày của bạn với nhau mà không làm chậm lại, và bạn có thể đi du lịch.

Lúc đầu, giày trượt của bạn sẽ rất gần với nhau vào thời điểm bạn dừng lại. Khi bạn nhận được tốt hơn, bạn sẽ dừng lại với đôi chân của bạn rộng hơn và rộng hơn ngoài. Đó là mục tiêu của anh. Bạn sẽ dừng lại nhanh hơn, và với một lập trường an toàn hơn, ổn định hơn.

Chơi với sự cân bằng của bạn. Một số người thậm chí gây áp lực lên cả hai chân, và một số cảm thấy nó dễ dàng hơn để giữ một chân rất căn cứ, và đẩy ra với chân kia.

Khi bạn nhận được tốt hơn ở điểm dừng cày, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để điều chỉnh tốc độ của bạn. Với tất cả tám bánh xe trên mặt đất, trượt rộng để làm chậm chính mình, và gần nhau hơn để tăng tốc một chút. Cuối cùng, bạn sẽ có thể đẩy mình mà không cần nâng giày trượt của bạn lên. Chỉ cần trượt chân vào và ra, vẽ bong bóng trên mặt đất.

Cảnh báo: đùi bên trong của bạn sẽ đốt cháy vài lần đầu tiên bạn thử điều này.

Cảnh báo II: Tiếp tục đi, và chân của bạn sẽ hút thuốc. Có một lý do khiến các cô gái Derby mặc quần short chiến lợi phẩm.

Đứng yên trên giày trượt, và thực hành đặt skate của bạn phía sau bạn, mu bàn chân để gót chân.

Một khi chuyển động đó cảm thấy tự nhiên, hãy thử lăn nhẹ nhàng, nhấc chân lên và đặt nó phía sau. Đối tượng là để có được tất cả 4 bánh xe chạm đất đồng đều, và rất, rất nhẹ nhàng. Anh nên chậm lại. Khi bạn chậm, bạn có thể dần dần tăng áp lực lên chân sau của bạn.

Giữ trọng lượng của bạn trên chân trước của bạn! Nếu bạn đặt quá nhiều trọng lượng trên chân sau của bạn quá nhanh, bạn có thể bị lạc hậu. Ý tưởng là để nhẹ nhàng tăng áp lực lên chân sau của bạn, và làm chậm mình với ma sát. Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, điều này sẽ xảy ra nhanh hơn và nhanh hơn.

Để có được tất cả bốn bánh xe trên lưng của bạn skate xuống trên mặt đất, nó giúp để nghĩ đến scooping chân của bạn, như thể bạn đang kiểm tra poo trên giày của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn có được bánh xe bên ngoài của bạn xuống. Đeo vào giày của anh! Nói với tôi đi, Poo trên giày của anh!

T-Stop có thể là một điểm dừng hoàn toàn, hoặc bạn có thể sử dụng nó để làm chậm bản thân, bằng cách kéo chân của bạn phía sau bạn, chậm lại, và sau đó tiếp tục trượt. T-Stop chiếm ít không gian hơn nhiều so với điểm dừng Plow, vì vậy nó rất hữu ích khi bạn trượt băng gần người khác.

Một vài điều cần nhớ về Roller skates

Đừng có giày trượt của bạn ướt, và đừng trượt trong mưa. Bất kỳ độ ẩm ở tất cả, và vòng bi của bạn sẽ rỉ sét, nắm bắt, và trở thành paperweights badass. Ngoài ra, nếu bạn trượt băng qua nước, bạn có thể thủy phi cơ. Anh không muốn thế đâu.

Đừng đi xuống dốc cho đến khi bạn đang rất thoải mái trượt băng. Hoặc, có thể không bao giờ. Roller skates không phải là rollerblades. Nó là rất, rất khó để ngăn chặn đi xuống dốc trên giày trượt. Khi bắt đầu, ngay cả độ dốc nhỏ nhất cũng đáng sợ. Giữ nó bằng phẳng cho đến khi bạn đang rất tốt, và sau đó cực kỳ thận trọng với bất kỳ loại đồi. Đừng bao giờ thử một ngọn đồi gần bất kỳ loại giao thông nào. Egads!

Luôn kiểm tra giày trượt của bạn trước khi bạn đặt chúng lên. Ngón chân bị mất và rơi ra. Ngay cả bánh xe có thể nới lỏng. Kiểm tra nhanh cho họ trước khi bạn cuộn. Nhận được thói quen ngay từ đầu.

Mọi người sẽ nói chuyện với anh. Giày trượt con lăn quyến rũ hơn lưỡi lăn. Mọi người sẽ dừng lại và trò chuyện khi họ nhìn thấy bạn đang ở trên quads. Như mọi khi, trò chuyện với con người có nguy cơ của riêng bạn.

Những điều cần làm khi bạn trở nên tốt hơn

1. Khiêu vũ như một con chim: Là một vận động viên mới, tôi sẽ đẩy ra một cách thận trọng với một chân, cân bằng, đặt chân xuống, dành một chút thời gian để ổn định bản thân, đẩy ra từ từ với chân kia, vân vân. Tôi đã rất nặng trên giày trượt của tôi, và tôi chuyển trọng lượng của tôi rất chậm.

Khi bạn học cách trượt ván tốt hơn, bạn muốn trở nên rất nhẹ trên giày trượt của bạn, và di chuyển bàn chân của bạn một cách nhanh chóng, chuyển trọng lượng của bạn liên tục, giống như một võ sĩ quyền Anh. Làm điều này vì cùng một lý do mà một võ sĩ quyền Anh làm. Nếu bạn cân bằng rất nhiều trên một chân, chân của bạn có thể bị quét.

Khi bạn đang học trượt băng, hai điều sẽ xảy ra. Đầu tiên: bạn sẽ trông giống như một con nai sừng tấm trên giày trượt, trượt về phía một địa ngục hoành hành.

Thứ hai: mọi người sẽ cho bạn lời khuyên, mọi lúc. Trưởng trong số đó lời khuyên: Chỉ cần thư giãn!

Đây là vấn đề: trượt ván tuyệt vời được thư giãn. Chúng trông thật dễ dàng. Những người cho lời khuyên thấy sự khác biệt giữa tư thế thoải mái của một vận động viên vĩ đại, và nỗi sợ hãi của Bambi-on-ice của bạn, và họ không thể tự giúp mình. “Này,” họ nói, “Cứ thư giãn đi!” Và anh sẽ muốn giết chúng.

Bạn có biết tại sao những người trượt ván tuyệt vời trông thoải mái không? Bởi vì họ có thể trượt ván! Họ trông bình tĩnh và tự tin bởi vì bộ não của họ tin tưởng bàn chân của họ không làm điều gì đó ngu ngốc, và nghiền nát thùy trán quý giá của họ. Não của bạn không tin vào bàn chân của bạn để làm bất cứ điều gì như vậy. Trong thực tế, não của bạn bị thuyết phục chân của bạn, và tám bánh xe đáng sợ đó, đang cố giết nó. Não của bạn đang làm những gì bộ não tốt làm: giữ cho bạn sống để bạn có thể tiếp tục các loài.

tap patin

Bạn sẽ không thể thư giãn trên giày trượt cho đến khi bạn đã thuyết phục bộ não của bạn rằng bạn có đủ kỹ năng để giữ cho nó sống sót. Bạn kiếm được thư giãn của bạn, với giờ trên giày trượt, kỹ năng xây dựng và sự tự tin. Một khi bạn có thể thư giãn một chút, bạn nên quét cơ thể để tìm các điểm căng thẳng, và cố gắng nới lỏng, nhưng điều đó sẽ không đến trong một thời gian. Chỉ cần sợ hãi, tiếp tục trượt băng, và đừng đánh lừa ai cả. Nó thực sự là xấu cho vòng bi của bạn.

3. Nhảy đi. Lúc đầu, khi bạn trượt băng, bạn sẽ chỉ tập trung vào việc không chết. Khi bạn nhận được tốt hơn, bạn sẽ muốn có được tâm trí của bạn từ giày trượt của bạn, và để cho bộ nhớ cơ bắp hướng dẫn bạn cùng. Cơ thể bạn di chuyển tốt hơn nhiều so với bộ não của bạn, vì vậy bạn cần cung cấp cho não của bạn một cái gì đó để làm. Đó là nơi âm nhạc, đi vào, cheesier càng tốt. Bad 80 là lý tưởng.

Hãy để bản thân bop xung quanh để âm nhạc. Điều này sẽ giúp tâm trí của bạn thoát khỏi bàn chân của bạn, và giúp chuyển động trượt băng trở nên tự động. Ngoài ra, khi bạn di chuyển trong thời gian để âm nhạc, và nhảy một chút, bàn chân của bạn sẽ di chuyển theo các mô hình khác nhau. Bạn sẽ tự nhiên khám phá những điều khác nhau bạn có thể làm với đôi chân của bạn, và bạn sẽ phát triển như một trượt băng nghệ thuật. Bên cạnh đó, có một niềm vui thuần khiết, đơn giản để được tìm thấy trong máy guitar để Bon Jovi trong khi trượt băng trượt băng. Tại sao trượt băng ở tất cả nếu bạn quá mát mẻ để cho phép mình hạnh phúc như vậy?

4. Không bao giờ nhìn thẳng vào chướng ngại vật. Nếu bạn đã từng cưỡi một chiếc xe đạp, trượt tuyết, hoặc lái xe, bạn sẽ quen thuộc với nguyên tắc này. Cơ thể của bạn đi đến nơi mắt của bạn. Nếu bạn nhìn chằm chằm vào cây lớn trước mặt bạn, bạn sẽ lái thẳng vào nó, chắc chắn như thuế.

Hãy rèn luyện bản thân để luôn nhìn nơi bạn muốn. Tìm lỗ bằng mắt, và cơ thể bạn sẽ lướt qua nó. Đào tạo bản thân để giữ cho đôi mắt của bạn trên điểm trống rỗng, không bao giờ bao giờ trên những trở ngại.

Đây là cả hai cực kỳ hữu ích và cực kỳ khó khăn trong vài lần đầu tiên bạn đi đến một skate công cộng, với mọi người, kẻ ngốc, và trẻ nhỏ tất cả trượt băng xung quanh bạn. Đặc biệt là những đứa trẻ đáng sợ. Cứ nhìn qua chúng, qua chúng và giữa chúng, và anh sẽ ổn thôi.

Chỉ cần làm điều đó

Một tập đoàn đa quốc gia nào đó có quyền. Cách duy nhất để có được tốt hơn ở trượt băng là chỉ cần làm điều đó. Skate càng thường xuyên càng tốt, càng lâu càng tốt, và khá sớm, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn trên tám bánh xe hơn hai feet.

Chúc bạn trượt patin vui vẻ!